Tình hình thị trường hiện nay yêu cầu một kênh đầu tư bền vững và lâu dài. Bất động sản dòng tiền đang dần được nhiều nhà đầu tư ưu tiên lựa chọn làm nơi trú ẩn an toàn trong thời kỳ bóng mây lạm phát đang bao phủ nền kinh tế. Vậy bất động sản dòng tiền là gì?

Xem thêm: Tiến độ dự án SCHL tháng 1: Ra mắt Villa mẫu đầy cá tính

Định nghĩa về bất động sản dòng tiền

Trước tiên chúng ta phải cùng nhau làm rõ bất động sản dòng tiền là gì. Bất động sản dòng tiền là một loại hình đầu tư bất động sản. Trong đó, nhà đầu tư sẽ nhận được doanh thu theo chu kỳ từ việc cho thuê bất động sản. Chu kỳ này có thể là hàng tháng, hàng quý hay hàng năm. Khi bạn sở hữu một bất động sản nhằm mục đích cho thuê, dòng tiền vào sẽ là tiền đến định kỳ, dòng tiền ra là dòng tiền mà bạn phải bỏ ra cho những chi phí vận hành định kỳ. Khi dòng tiền đến định kỳ lớn hơn chi phí vận hành, bất động sản đó sẽ đem lại cho bạn dòng tiền dương. Với những dự án có cam kết lợi nhuận từ chủ đầu tư như Sailing Club Residences HaLong Bay, gia chủ sẽ nắm chắc một dòng tiền về đều đặn đem lại lợi nhuận tăng trưởng hàng năm.

Bất động sản dòng tiền đem lại dòng tiền an toàn
Bất động sản dòng tiền đem lại dòng tiền an toàn

 

Có thể nói, đầu tư bất động sản dòng tiền đã, đang và sẽ là một trong những cách an toàn và chắc chắn nhất để đảm bảo khoản đầu tư của bạn tạo ra thu nhập bền vững.

Những mô hình bất động sản dòng tiền

Sau khi đã trả lời câu hỏi bất động sản dòng tiền là gì, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những mô hình bất động sản dòng tiền phổ biến. Vốn là loại hình đầu tư có nhiều mô hình kinh doanh phong phú, bất động sản dòng tiền có thể cùng lúc nhắm tới nhiều loại khách hàng: Người lao động thu nhập thấp, tầng lớp thượng lưu giàu có, cá nhân độc lập, gia đình đông người… Những mô hình bất động sản dòng tiền phổ biến bao gồm:

Bất động sản dòng tiền có loại hình đa dạng nhắm đến nhiều phân khúc người dùng
Bất động sản dòng tiền có loại hình đa dạng nhắm đến nhiều phân khúc người dùng

– Cho thuê căn hộ thổ cư, căn hộ chung cư
– Cho thuê khách sạn, nhà nghỉ, biệt thự nghỉ dưỡng, homestay, …
– Cho thuê toà chung cư, toà công ty, …
– Cho thuê cửa hàng kinh doanh, văn phòng, …

Những ưu điểm của Bất động sản dòng tiền

Lợi tức thu về đều đặn

Đầu tư bất động sản dòng tiền không chỉ đơn giản là mua bất động sản, chờ tăng giá rồi bán. Bất động sản dòng tiền chính là kết hợp và nhiều khi là tập trung vào việc cho thuê để thu được lợi nhuận hàng tháng.

Nhu cầu thị trường lớn

Tại các thành phố lớn, nhu cầu thuê nhà luôn ở mức cao đến từ những sinh viên hoặc những người chưa đủ điều kiện tài chính để mua nhà. Tại các địa phương du lịch, khách lưu trú với nhu cầu nghỉ dưỡng cũng là đối tượng tiềm năng của các nhà đầu tư bất động sản dòng tiền.

Bất động sản dòng tiền phát triển mạnh mẽ ở những thành phố lớn và những tụ điểm du lịch
Bất động sản dòng tiền phát triển mạnh mẽ ở những thành phố lớn và những tụ điểm du lịch

Tính ổn định cao

Bất động sản dòng tiền luôn có tính ổn định cao. Lý do là vì tâm lý chung của khách hàng là gắn bó với một nơi mà bản thân thực sự thấy phù hợp. Nếu nhà đầu tư nhận được sự quan tâm phù hợp, họ sẽ nhận được một nguồn thu lâu dài.

Vậy sau bài viết trên, chúng ta đã cùng nhau trả lời câu hỏi bất động sản dòng tiền là gì. Với những nhà đầu tư muốn có một kênh đầu tư để “nương tựa” thời điểm biến động, Sailing Club Residences HaLong Bay lựa chọn hoàn hảo, đem lại nguồn thu bền vững đồng thời thể hiện phong cách sống thời thượng của gia chủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo