Site tour dự án ngày 5-3 tại Sailing Club Residences Ha Long Bay đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện trở thành điểm nhấn của thị trường Bất động sản tuần qua và khẳng định mối quan tâm của những nhà đầu tư với sản phẩm có giá trị thật.

Xem thêm: Tiến độ dự án SCHL tháng 1: Ra mắt Villa mẫu đầy cá tính

Giới thiệu giải pháp bất động sản dòng tiền đến với khách hàng

Sự kiện vào cuối tuần qua khởi đầu với chuyến hành trình đến với Sales Gallery Hạ Long của tập đoàn BIM Group, nơi khách hàng được lắng nghe về Sailing Club Residences Ha Long Bay cùng dòng biệt thự Bắc Âu. Những diễn giả kinh nghiệm từ đơn vị phân phối độc quyền Địa ốc MGV đã truyền tải những lợi thế và giá trị của dự án một cách đầy nhiệt huyết. Qua đó, những nhà đầu tư có tiềm lực hiểu rằng tình hình thị trường hiện tại là cơ hội vàng để suy xét, tuyển chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Sự kiện site tour dự án ngày 5-3 nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư
Sự kiện site tour dự án ngày 5-3 nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư

Thời điểm hiện tại, những dự án với chủ đầu tư uy tín, pháp lý an toàn và lợi nhuận bền vững như Sailing Club Residences Ha Long Bay chính là điểm đến mà nhiều khách hàng lựa chọn. Đặc biệt là bất động sản dòng tiền đang là mối quan tâm hàng đầu như là “chìa khoá” để tránh lạm phát và mang giá trị đầu tư bền vững. Tại Site tour dự án ngày 5-3, những phân tích chi tiết từ các chuyên gia đã khẳng định cho khách tham dự một dự án Sailing Club Residences Ha Long Bay với đầy đủ những tiêu chí trên là cơ hội không thể bỏ qua thời điểm hiện tại.

Các diễn giả từ Địa ốc MGV truyền tải những giá trị và tiềm năng vượt trội của dự án
Các diễn giả từ Địa ốc MGV truyền tải những giá trị và tiềm năng vượt trội của dự án

Cũng tại sự kiện site tour dự án ngày 5-3, khách hàng đã có cơ hội tận mắt chứng kiến căn biệt thự mẫu của dòng Bắc Âu. Ngoài khả năng tích sản, khách hàng qua đó cũng được “nhắc lại” về lợi thế an cư, nghỉ dưỡng của ngôi nhà. Với ngôn ngữ thiết kế Bắc Âu, dự án là cầu nối cho sự giao hoà giữa con người và thiên nhiên đồng thời mang tính ứng dụng cao. 4 yếu tố chính là màu sắc, ánh sáng, kiến trúc và vật liệu đã làm nên chốn trú ngụ nơi sự xa xỉ, hiện đại và riêng tư hiện hữu trong từng chi tiết và từng hơi thở không gian resort.

Sự kiện là dấu hiệu tích cực cho thấy thị trường đang trở lại với bất động sản dòng tiền là tâm điểm
Sự kiện là dấu hiệu tích cực cho thấy thị trường đang trở lại với bất động sản dòng tiền là tâm điểm

Dự án Sailing Club Residences HaLong Bay: Vị trí đắc địa – Trải nghiệm phiêu lưu

Sailing Club Residences Hạ Long Bay là cái bắt tay thứ 3 của BIM Land và Sailing Leisure Group cũng là dự án đầu tiên mang danh thương hiệu Sailing Club tại miền Bắc, hứa hẹn sẽ mang đến những giá trị ngoài mong đợi cho nhà đầu tư và những trải nghiệm nghỉ dưỡng đắt giá một cách khác biệt, góp phần làm thay đổi bức tranh nghỉ dưỡng tại Hạ Long. BĐS mặt vịnh di sản ngay cạnh bến du thuyền thời thượng sẽ tăng giá và tăng giá nhanh hơn các vị trí khác vì số lượng vô cùng giới hạn. Và Sailing Club Hạ Long là đỉnh cao của BĐS bến du thuyền.

Sailing Club Residences Ha Long Bay - Bất động sản cá tính bên bến du thuyền
Sailing Club Residences Ha Long Bay – Bất động sản cá tính bên bến du thuyền

Vị trí dự án Sailing Club Ha Long tọa lại tại Bán đảo 1, Khu đô thị du lịch HaLong Marina, phường Hùng Thắng, Hạ Long. Vị trí “ưu ái” đem lại cho dự án khả năng kết nối thuận tiện bằng đường cao tốc với thủ đô Hà Nội và các tỉnh lân cận của miền Bắc. Đi cùng với đó, việc nằm kế bên bờ đại dương cùng với tầm nhìn vượt trội ra Vịnh Di Sản đồng nghĩa với trải nghiệm lưu trú sang trọng và độc nhất trên thế giới.

Sailing Club Hạ Long là "điểm đến" lý tưởng cho những nhà đầu tư sành sỏi
Sailing Club Hạ Long là “điểm đến” lý tưởng cho những nhà đầu tư sành sỏi

Bến du thuyền HaLong Marina có công suất thiết kế hơn 200 tàu được thiết kế và xây dựng công phu, tạo nên một tổ hợp dịch vụ du lịch hiện đại và hoành tráng tại vịnh biển và hải cảng đẹp nhất hành tinh. Đúng với ý nghĩa của tên gọi Sailing Club, bến du thuyền Halong Marina đem lại tinh thần phiêu lưu khám phá khi khách lưu trú có thể trải nghiệm những chuyến viễn du đầy cảm hứng tại Vịnh Hạ Long.

Sự kiện site tour dự án ngày 5-3 có sự tham gia cũa rất nhiều nhà đầu tư và cũng là mối quan tâm chính của giới đầu tư bất động sản tuần qua. Đây là bước đệm cho sự trở lại của thị trường bất động sản, nơi những sản phẩm có giá trị thật trở thành tâm điểm và là mong muốn của những khách hàng tìm kiếm ngôi nhà thứ hai.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo