Cập nhật thực tế Sailing Club Hạ Long T6/2023 cho thấy nhiều biến chuyển tích cực. Ngoài màn ra mắt của căn biệt thự thí điểm dòng C, tổng thể dự án dần hiện hữu rõ hơn nhờ tiến độ xây dựng nhanh chóng.

Xem thêm: Khai trương nhà mẫu dự án Sailing Club Residences Ha Long Bay: Quy mô khủng – Thành công lớn

Sailing Club Residences HaLong Bay: Vị trí đắc địa – Trải nghiệm phiêu lưu

Sailing Club Residences Hạ Long Bay là cái bắt tay thứ 3 của BIM Land và Sailing Leisure Group cũng là dự án đầu tiên mang danh thương hiệu Sailing Club tại miền Bắc, hứa hẹn sẽ mang đến những giá trị ngoài mong đợi cho nhà đầu tư và những trải nghiệm nghỉ dưỡng đắt giá một cách khác biệt, góp phần làm thay đổi bức tranh nghỉ dưỡng tại Hạ Long. BĐS mặt vịnh di sản ngay cạnh bến du thuyền thời thượng sẽ tăng giá và tăng giá nhanh hơn các vị trí khác vì số lượng vô cùng giới hạn. Và Sailing Club Hạ Long là đỉnh cao của BĐS bến du thuyền.

Sailing Club Hạ Long: Sang trọng và cá tính
Sailing Club Hạ Long: Sang trọng và cá tính

Vị trí dự án Sailing Club Ha Long tọa lại tại Bán đảo 1, Khu đô thị du lịch HaLong Marina, phường Hùng Thắng, Hạ Long. Vị trí “ưu ái” đem lại cho dự án khả năng kết nối thuận tiện bằng đường cao tốc với thủ đô Hà Nội và các tỉnh lân cận của miền Bắc. Đi cùng với đó, việc nằm kế bên bờ đại dương cùng với tầm nhìn vượt trội ra Vịnh Di Sản đồng nghĩa với trải nghiệm lưu trú sang trọng và độc nhất trên thế giới.

Bến du thuyền HaLong Marina có công suất thiết kế hơn 200 tàu được thiết kế và xây dựng công phu, tạo nên một tổ hợp dịch vụ du lịch hiện đại và hoành tráng tại vịnh biển và hải cảng đẹp nhất hành tinh. Đúng với ý nghĩa của tên gọi Sailing Club, bến du thuyền Halong Marina đem lại tinh thần phiêu lưu khám phá khi khách lưu trú có thể trải nghiệm những chuyến viễn du đầy cảm hứng tại Vịnh Hạ Long.

Cập nhật thực tế Sailing Club Hạ Long T6/2023

Khởi công vào Quý III năm 2021, tính đến nay Quý III 2023 đã được tròn 2 năm dư án Sailing Club Hạ Long đi vào xây dựng. Cập nhật thực tế Sailing Club Hạ Long T6 vừa qua cho thấy dự án cũng trong giai đoạn gấp rút hoàn thiện, với căn biệt thự thí điểm dòng C đã ra mắt. Tổng thể dự án cũng đã dần hình thành nhờ tiến độ xây dựng nhanh chóng.

Căn biệt thự mẫu chính thức ra mắt giới đầu tư
Căn biệt thự mẫu chính thức ra mắt giới đầu tư

Qua cập nhật thực tế Sailing Club Hạ Long, ta cũng có thể thấy được hầu hết các dòng biệt thự đều đã lộ diện. Dòng A đang đuợc đẩy nhanh quá trình xây thô chuẩn bị hoàn thiện mặt ngoài, dòng C và D đã chuẩn bị cất nóc, dòng B và E đang dần hoàn thiện phần móng. Hệ thống cảnh qua, tiện ích chung và bến du thuyền cũng đang có tiến độ tốt, hiện hữu một khu nghỉ dưỡng cao cấp bên Vịnh Di Sản.

Cập nhật thực tế Sailing Club Hạ Long tháng 6 vừa qua đem lại tín hiệu đáng mừng về tiến độ của dự án. Trải qua thời gian trì hoãn vì dịch bệnh, giờ đây CĐT BIM Land cùng đơn vị thi công đang bắt tay nhau đốc thúc xây dựng, bảo chứng uy tín, củng cố sự an tâm của những nhà đầu về thời hạn bàn giao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo