Ngày 08/04 vừa qua, CĐT BIM Land đã tổ chức thành công sự kiện khai trương nhà mẫu dự án Sailing Club Residences Ha Long Bay với sự tham dự của gần 200 khách hàng.

Xem thêm: Giá biệt thự Sailing Club Hạ Long 2023: Ra mắt giỏ hàng “kim cương”

Sailing Club Residences HaLong Bay: Vị trí đắc địa – Trải nghiệm phiêu lưu

Sailing Club Residences Hạ Long Bay là cái bắt tay thứ 3 của BIM Land và Sailing Leisure Group cũng là dự án đầu tiên mang danh thương hiệu Sailing Club tại miền Bắc, hứa hẹn sẽ mang đến những giá trị ngoài mong đợi cho nhà đầu tư và những trải nghiệm nghỉ dưỡng đắt giá một cách khác biệt, góp phần làm thay đổi bức tranh nghỉ dưỡng tại Hạ Long. BĐS mặt vịnh di sản ngay cạnh bến du thuyền thời thượng sẽ tăng giá và tăng giá nhanh hơn các vị trí khác vì số lượng vô cùng giới hạn. Và Sailing Club Hạ Long là đỉnh cao của BĐS bến du thuyền.

Sailing Club Hạ Long là "điểm đến" lý tưởng cho những nhà đầu tư sành sỏi
Sailing Club Hạ Long là “điểm đến” lý tưởng cho những nhà đầu tư sành sỏi

Vị trí dự án Sailing Club Ha Long tọa lại tại Bán đảo 1, Khu đô thị du lịch HaLong Marina, phường Hùng Thắng, Hạ Long. Vị trí “ưu ái” đem lại cho dự án khả năng kết nối thuận tiện bằng đường cao tốc với thủ đô Hà Nội và các tỉnh lân cận của miền Bắc. Đi cùng với đó, việc nằm kế bên bờ đại dương cùng với tầm nhìn vượt trội ra Vịnh Di Sản đồng nghĩa với trải nghiệm lưu trú sang trọng và độc nhất trên thế giới.

Bến du thuyền HaLong Marina có công suất thiết kế hơn 200 tàu được thiết kế và xây dựng công phu, tạo nên một tổ hợp dịch vụ du lịch hiện đại và hoành tráng tại vịnh biển và hải cảng đẹp nhất hành tinh. Đúng với ý nghĩa của tên gọi Sailing Club, bến du thuyền Halong Marina đem lại tinh thần phiêu lưu khám phá khi khách lưu trú có thể trải nghiệm những chuyến viễn du đầy cảm hứng tại Vịnh Hạ Long.

Sự kiện khai trương nhà mẫu dự án Sailing Club Residences Ha Long Bay: 16 viên ngọc quý cuối cùng

Sự kiện khai trương nhà mẫu ngày 08/04 được tổ chức ngay tại dự án Sailing Club Residences Ha Long Bay – KĐT du lịch Halong Marina, P. Hùng Thắng, TP. Hạ Long, Quảng Ninh. Với gần 200 khách hàng tham dự, sự kiện đã trở thành điểm nhấn của thị trường bất động sản Hạ Long tuần qua.

Lễ khai trương nhà mẫu được tổ chức chuyên nghiệp và quy mô bởi CĐT BIM Land
Lễ khai trương nhà mẫu được tổ chức chuyên nghiệp và quy mô bởi CĐT BIM Land

Sự kiện được tổ chức và khai mạc kế bên bờ Vịnh Di Sản, nơi những chủ nhân tương lai có thể cảm nhận rõ nhất chất sống tinh hoa mà dự án mang lại. Trong sự kiện, BST 16 căn biệt thự Scandinavian cuối cùng được công bố cũng chính là những “viên ngọc quý” cuối cùng trong tổng thể 105 căn biệt thự của dự án mà các khách hàng có thể sở hữu. Khách tham dự được lắng nghe những chia sẻ trực tiếp từ đại diện chủ đầu tư và từ đơn vị phân phối độc quyền MGV. Những thông tin được truyền tải công tâm, rành mạch đã vẽ nên bức tranh ngôi nhà thứ hai và cơ hội đầu tư tiềm năng cho khách hàng . Ngoài ra tại sự kiện khai trương nhà mẫu, ban tổ chức cũng đem đến những tiết mục văn nghệ đặc sắc mang đậm phong cách Sailing Club: Hiện đại – Phóng Khoáng – Cá tính. Tại phần cuối chương trình, mọi ánh nhìn đều huớng lên sân khấu để chứng kiến giây phút trọng đại: Đại diện từ phía CĐT và đơn vị phân phối cùng chạm tay vào chiếc bánh lái, chính thức khởi hành “chuyến tàu” mang tên Sailing Club Residences Ha Long Bay với căn nhà mẫu đầu tiên chính thức khai trương cho những chủ nhân tinh anh chiêm ngưỡng.

Đại diện CĐT và đơn vị phát triển làm lễ chính thức khởi hành "chuyến tàu" Sailing Club Residences Ha Long Bay
Đại diện CĐT và đơn vị phát triển làm lễ chính thức khởi hành “chuyến tàu” Sailing Club Residences Ha Long Bay

Sau lễ khai mạc, khách hàng cùng đội ngũ kinh doanh MGV tiến hành di chuyển qua căn mẫu thuộc dòng C của dự án. Trải qua nhiều tháng ngóng chờ tiến độ thi công, cuối cùng những nhà đầu tư cũng có cơ hội ngắm nhìn ngôi nhà thứ hai của mình hiện hữu hoàn thiện. Ngoài những tiềm năng đầu tư mà dự án mang lại, chất sống đẳng cấp của căn biệt thự bên bờ biển với ngôn ngữ thiết kế Bắc Âu đã để lại ấn tượng lớn với nhiều nhà đầu tư.

Khách hàng tham dự có cơ hội "mãn nhãn" với biệt thự thí điểm
Khách hàng tham dự có cơ hội “mãn nhãn” với biệt thự thí điểm

Thêm ảnh về sự kiện:

Thành công của sự kiện khai trương nhà mẫu dự án Sailing Club Residences Ha Long Bay là lời khẳng định rằng thị trường bất động sản đang sôi động trở lại. Những nhà đầu tư sành sỏi luôn tìm kiếm những sản phẩm hàng hiệu để bổ sung vào bộ sưu tập của mình, và Sailing Club Residences Ha Long Bay với “chất sống phiêu lưu” đã chứng mình là một dự án mang giá trị đầu tư bền vững trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo