Sau hơn một năm triển khai, dự án Sailing Club Hạ Long đã trải qua nhiều dấu mốc quan trọng. Vừa qua, tiến độ mới Sailing Club Hạ Long cũng có dấu mốc vô cùng quan trọng khi toàn bộ phần thô của dự án đã hoàn thiện.

Xem thêm: Khai trương nhà mẫu dự án Sailing Club Residences Ha Long Bay: Quy mô khủng – Thành công lớn

Sailing Club Residences HaLong Bay: Vị trí đắc địa – Trải nghiệm phiêu lưu

Sailing Club Residences Hạ Long Bay là cái bắt tay thứ 3 của BIM Land và Sailing Club Leisure Group cũng là dự án đầu tiên mang danh thương hiệu Sailing Club tại miền Bắc, hứa hẹn sẽ mang đến những giá trị ngoài mong đợi cho nhà đầu tư và những trải nghiệm nghỉ dưỡng đắt giá một cách khác biệt, góp phần làm thay đổi bức tranh nghỉ dưỡng tại Hạ Long. BĐS mặt vịnh di sản ngay cạnh bến du thuyền thời thượng sẽ tăng giá và tăng giá nhanh hơn các vị trí khác vì số lượng vô cùng giới hạn. Và Sailing Club Hạ Long là đỉnh cao của BĐS bến du thuyền.

Vị trí dự án Sailing Club Ha Long tọa lại tại Bán đảo 1, Khu đô thị du lịch HaLong Marina, phường Hùng Thắng, Hạ Long. Vị trí “ưu ái” đem lại cho dự án khả năng kết nối thuận tiện bằng đường cao tốc với thủ đô Hà Nội và các tỉnh lân cận của miền Bắc. Đi cùng với đó, việc nằm kế bên bờ đại dương cùng với tầm nhìn vượt trội ra Vịnh Di Sản đồng nghĩa với trải nghiệm lưu trú sang trọng và độc nhất trên thế giới. Bến du thuyền HaLong Marina có công suất thiết kế hơn 200 tàu được thiết kế và xây dựng công phu, tạo nên một tổ hợp dịch vụ du lịch hiện đại và hoành tráng tại vịnh biển và hải cảng đẹp nhất hành tinh. Đúng với ý nghĩa của tên gọi Sailing Club, bến du thuyền Halong Marina đem lại tinh thần phiêu lưu khám phá khi khách lưu trú có thể trải nghiệm những chuyến viễn du đầy cảm hứng tại Vịnh Hạ Long.

Sailing Club Residences Halong Bay: Hiện đại - Phóng khoáng - Cá tính
Sailing Club Residences Halong Bay: Hiện đại – Phóng khoáng – Cá tính

Nhắc đến Sailing Club Residences không thể bỏ qua các tiện ích nội khu và ngoại khu mang đẳng cấp quốc tế. Quy hoạch theo hướng đồng bộ, các dịch vụ vui chơi giải trí, mua sắm, ăn uống… có sẵn trong nội khu cùng nhiều tiện ích liên khu của khu đô thị Halong Marina như phố đi bộ, quảng trường biển, trung tâm thương mại… cư dân tại Sailing Club Residences Halong sẽ được sống trong môi trường tiện nghi, hiện đại nhưng vẫn được hòa mình vào không gian xanh của thiên nhiên, núi non và biển trời.

Tiến độ mới Sailing Club Hạ Long T8/2023

Tiến độ mới Sailing Club Hạ Long cho thấy dấu mốc đáng chú ý nhất kể từ sự kiện ra mắt căn biệt thự thí điểm tháng 4 vừa qua. Với việc căn biệt thự dòng C đã ra mắt, những dòng biệt thự khác cũng đang cho thấy tốc độ xây dựng nhanh chóng. Những căn biệt thự dòng A,B, D và E đều đã hoàn thiện phần thô trong tiến độ mới Sailing Club Hạ Long. Ngoài ra, khu phức hợp tiện ích của dự án cũng đã hoàn thiện phần thô. Toàn dự án đang đi vào giai đoạn gấp rút hoàn thiện hệ thống cây xanh, cảnh quan và bến du thuyền. Tiến độ mới Sailing Club Hạ Long cho thấy dự án đã dần hình thành rõ ràng hơn nhờ tốc độ xây dựng nhanh chóng.

Tập đoàn BIM Group đang đẩy nhanh tiến độ để hoàn thành một số căn biệt thự điển hình. Những căn biệt thự còn lại sẽ được hoàn thành và bàn giao sớm nhất cho khách. Dự kiến trong năm 2024, các căn biệt thự hạng sang sẽ được bàn giao cho quý chủ nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo